Chiều Ngày 30 tháng 8 năm 2022 Đảng ủy, Ban chỉ đạo XDNTM, UBND xã tổ chức hội nghị mở rộng triển khai nhiều nội dung quan trọng.

Về dự hội nghị có các đồng chí  Lê Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Viện Trưởng Viện KSND huyện; Đồng chí Trần Thị Thu Dung - Phó Giám đốc TTCT huyện ( cán bộ được phân công phụ trách công tác XD Đảng đơn vị Sơn Long nay chuyển đi phụ trách đơn vị khác); Đồng chí Lê Hải Nam - Phó Trưởng phòng KT-HT huyện.

Tại hội nghị Trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 cho các đảng viên ; đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Viện Trưởng Viện KSND huyện đã đến trao huy hiệu 55,50 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng ủy xã Sơn Long cho 4 đồng chí đảng viên

Cũng tại hội nghị, nhân kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 va Quôc khánh 02/9, đã tổ chức gặp mặt cán bộ công chức khối UBND, HĐND xã, gặp mặt chia tay đc Trần Thị Thu Dung- Phó GĐTTCT huyện;

Tại hội nghị đã tổ chức sơ kết công tác tháng 8; triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2022; sơ kết tháng cao điểm XDNTM từ ngày 10/7 đến ngày 10/8/2022; tiếp tục phát động Kế hoạch XDNTM từ nay đến cuối năm 2022; sơ kết vụ sản xuất Hè -Thu năm 2022; triển khai đề án sản xuất vụ Đông năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng khác.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.