Ngày 13 tháng 4 năm 2022 tại hội trường UBND xã Sơn Long, Đại hội Đại biểu CCB xã lần Thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, được tiến hành với tinh thần dân chủ, đoàn kết trách nhiệm, đổi mới, an toàn và tiết kiệm.

Ngày 13 tháng4 năm 2022 tại hội trường UBND xã Sơn Long, Đại hội Đại biểu CCB xã lần Thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, được tiến hành với tinh thần dân chủ, đoàn kết trách nhiệm, đổi mới, an toàn và tiết kiệm.

Tham dự đại hội có 65 đại biểu chính thức và 19 đại biểu khách mời.

Đại hội vinh dự được đón các đồng chí:Nguyễn Văn Thảo, đồng chí Hoàng Trung Hải, phó chủ tịch hội CCB Huyện Hương Sơn và đồng chí Lê Đình Nghĩa Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, tới dự chỉ đạo Đại hội.

Kết quả bầu cử:

Đại hội đã quyết nghị số lượng ủy viên Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2027 là 06 đồng chí và tín nhiệm bầu là 06 đồng chí vào Ban Chấp Hành hội CCB xã Sơn Long, khóa VII, nhiệm Kỳ 2022-2027. Đại hội đã bầu ra 01 đồng chí Chủ tịch và 01 đồng chí phó chủ tịch kiêm ủy ban kiểm tra. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu hội CCB huyện Hương Sơn gồm 03 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội, hội CCB xã Sơn Long lần thứ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027  đã thành công, tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy bản chất truyền thống” Bộ đội Cụ Hồ” phấn đấu Hoàn thành xuất sắc, mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra ./.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.