Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 14/4/2021 của Đảng ủy xã Sơn Long về Kế hoạch tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân. Ngày 16/9/2021 xã Sơn Long đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã với nhân dân

Về dự chỉ đạo, giám sát hội nghi có các đồng chí: Lê Anh Tuấn- Huyện ủy viên, Viện Trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện (phụ trách xã Sơn Long); Đồng chí Uông Xuân Đức- Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện; Đồng chí Trần Thị Thu Dung - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện( phụ trách công tác Xây dựng Đảng xã Sơn Long); Đồng chí Trần Quốc Hoàng và đồng chí Đậu Thế Chiến - Chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy.

Về cấp xã , thôn có các đồng chí: Ban thường vụ Đảng uỷ; Thường trực Hội đồng nhân dân; lãnh đạo Ủy ban nhân dân; Lãnh đạo Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cấp xã; Bí thư chi bộ, Thôn trưởng các thôn và các cử tri tại các thôn.

Tại hội nghị sau khi nghe các ý kiến đề xuất, phản ánh; góp ý của cử tri và các ý kiến tổng hợp từ Ban Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã. Với tinh thần trách nhiệm, cầu thị trước nhân dân: Bí thư  Đảng uỷ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã báo cáo, giải trình làm rõ các ý kiến phản ánh, đề xuất; đồng thời tiếp thu, quyết tâm chỉ đạo , xử lý, giải quyết các đề xuất, phản ánh của Nhân dân.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.